Xe đẩy hàng đi chợ leo cầu thang tốt nhất

Xe đẩy hàng đi chợ phiên bản leo cầu thang được Công Ty chúng tôi cho ra mắt vào thời gian gần đây với thiết kế sáng tạo, tiện dụng, giá thành rất hợp lý. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết sản phẩm này nhé.

Thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật

xe đẩy hàng 4 bánh đi chợ phiên bản leo cầu thang được thiết kế cải tiến với 2 bánh xe sau gồm 3 bánh xe nhỏ quay quanh trục cố định. Điều này sẽ giúp sản phẩm vượt qua các địa hình cầu thang, bậc thềm dễ dàng. Ngoài ra, xe đẩy hàng đi chợ phiên bản leo cầu thang còn có nhiều thiết kế nổi bật như:

  • Tay cầm được bọc cao su êm ái và có thêm tay cầm phụ, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh khi kéo lên cầu thang.
  • Túi rời tiện dụng, không lo rơi rớt đồ cũng như dễ dàng tháo ra vệ sinh.
  • Sản phẩm còn trang bị thêm phần nắp cũng là đế ngồi, giúp bạn nghỉ ngơi khi di chuyển đường xa hay mệt mỏi.
  • Khe đựng nước tiện dụng

Tải trọng

Xe đẩy hàng đi chợ phiên bản leo cầu thang sở hữu tải trọng 60 kg. Toàn bộ thân xe được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp với độ bền cao và chống hoen gỉ, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Nếu không có nhu cầu sử dụng chức năng giỏ xe thì bạn có thể xếp giỏ lại và sử dụng như xe đẩy hàng bình thường, thật tiện lợi đúng không nào ?

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, nhanh tay gọi ngay cho Công Ty báo giá cửa tự động chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm xe đẩy hàng đi chợ phiên bản leo cầu thang thú vị này nhé.