Thùng đá inox quầy pha chế

Trong các khu vực quầy bar pha chế của các mô hình kinh doanh quán coffee hay các quán trà sữa hoặc những quán Bar chuyên nghiệp thì có rất nhiều thiết bị quầy bar được sử dụng trong quá trình pha chế của nhân viên, trong đó thiết bị quầy bar không thể thiếu là thùng đá inox quầy bar thuộc thùng đá inox.

Với thiết bị thùng đá inox quầy bar cafe hay thùng đựng đá inox được đặt tại vụ trí quầy pha chế trung tâm của các khu vực quầy pha chế sẽ giúp cho các nhân viên pha chế có thể thao tác lấy các loại đá lạnh cần dùng trong pha chế một cách tiện dụng và nhanh chóng.

Tầm quan trọng của thùng đá inox quầy bar

Với thùng đá inox quầy pha chế sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại thùng đá bằng các vật liệu khác, vừa giúp bảo quản các loại đá lạnh và cách nhiệt vừa giúp chống tan chảy đá.
Đảm bảo an toàn cho vệ sinh thực phẩm, thời gian giữ đá lạnh lâu tan hơn các thùng đá vật liệu nhựa và mút xốp…
Thiết bị thùng đá inox quầy pha chế là thiết bị được gia công sản xuất đúng theo yêu cầu sử dụng của từng mô hình kinh doanh cũng như cho từng khách hàng, đảm bảo an toàn, chất lượng dùng trong pha chế là việc rất quan trọng.

Chi tiết cấu tạo của thùng đá inox quầy pha chế trong quầy pha chế

Thiết bị thùng đá inox quầy pha chế hay còn gọi là thùng đá inox được gia công sản xuất  từ 2 lớp inox 304 dày 1.0mm cùng một lớp Form cách nhiệt dày 50mm chống tan chảy đá lạnh giúp bảo quản đá trong thời gian lâu dài.

  • – Bề mặt thùng đá inox quầy pha chế sẽ  không bị ăn mòn, có độ sáng bóng của bề mặt inox và dễ lau chùi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
  • – Thùng đá inox quầy bar được gia công sản xuất đúng theo yêu cầu sử dụng, là thiết bị dễ tháo rời để vệ sinh.
  • – Thường trong các thùng đá inox quầy bar thì sẽ được thiết kế có 2 dạng nắp mở là dạng nắp cửa lùa hay dạng cánh mở có gắn bản lề
  • – Bên trên các thùng đá inox được Công ty trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi thiết kế có 2 loại tay nắm là tay nắm âm và tay nắm nổi
  • – Ngoài ra, thùng đá inox quầy bar có thể thiết kế thêm vách ngăn chia 2 hay 3 loại đá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng một cách tiện dụng nhất.
  • – Thiết kế phần đáy thùng đá có chấn rãnh và dốc nước về phía van xả, có van xả và ống thoát nước.
    Việc bố trí, sắp xếp thùng đá inox quầy pha chế một cách hợp lý ở những vị trí phù hợp với quầy bar là một viện vô cùng quan trọng, bởi đây không chỉ thể hiện sự sang trong , thẩm mỹ của quầy bar mà còn hỗ trợ cho các nhân viên pha chế hay các Bartender làm việc hiệu quả, không tốn thời gian di chuyển để lấy dụng cụ, thực phẩm để thực hiện pha chế.