Tại sao làm bằng toeic lấy ngay trong ngày mà không cần đi thi?

Tại sao làm bằng toeic lấy ngay trong ngày mà không cần đi thi?

Tiếng Anh đang được sử dụng phổ biển vì thế mà bằng Toeic không thể thiếu cho tất cả mọi người. Vì nhiều lý do bạn không thể theo đuổi con đường học vấn được. Nên chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ làm bằng Chứng chỉ toeic có thể lấy ngay trong ngày, tiết kiệm thời gian tiền bạc của bạn.

Làm bằng Toiec chất lượng

Bằng Toeic hay còn được gọi là bằng Toeic IIG là chứng nhận trung tâm anh văn quốc tế chứng nhận hoàn thiện bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng anh về khả năng giao tiếp, đọc nghe viết nói theo tiêu chuẩn quốc tế. Thành tích của bài thi Toeic được sắp xếp theo thang điểm cụ thể chia ra nhiều mức khác nhau nhằm phản ứng mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch là những ngành đòi hỏi chứng chỉ Toiec này. Kết quả này có hiệu lực trong vòng 2 năm và được công nhận tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Các Thang điểm trong chứng chỉ Toiec:

–          Toei 100 – 300 điểm: Tượng trưng khả năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản. Đây là trình độ cơ bản nhất

–          Toei 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu và giao tiếp TIếng Anh đạt ở mức độ trung bình. Đây là yêu cầu cơ bản cho học viên tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng.

–          Toeic 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh thuộc loại khá. Đây là yêu cầu chung đối với các Sinh Viên tốt nghiệp Đại học, nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

–          Toeic 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt. Đây là yêu cầu cấp trưởng phòng, quản lý cấp cao trong môi trường quốc tế.

–          Toeic 850 – 990 điểm: trình độ Tiếng Anh cao nhất. Sử dụng Tiếng Anh gần như người bản ngữ. Mặc dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Vì sao làm Bằng Toeic lấy ngay trong ngày, mà không cần thi?

Vì đơn giản bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, mọi điều sẽ được giải quyết.

–          Đầu tiên khi bạn có nhu cầu, bạn liên lạc với chúng tôi. Khi chúng tôi lấy thông tin cần hỗ trợ từ bạn, sẽ tiến hành làm bằng, không yêu cầu phải cọc tiền trước, bằng làm trong 2 – 3 ngày sẽ được giao đến tay bạn.

–          Khi làm xong, bạn chấp nhận mới giao tiền. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm đến chất lượng chúng tôi mang đến cho bạn.

–          Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường.

–          Mộc đóng giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.