Sử dụng bằng giả đi làm có bị xử phạt không

Việt Nam một nước coi trọng bằng cấp trong làm việc, bạn có bằng cấp bạn sẽ dễ dàng xin được công việc mình mong muốn. Không có bằng nên nhiều người đã chọn phương pháp làm bằng giả tại : http://www.lambangphoithat.net/products/category/820 và sử dụng bằng giả đi làm. Nhưng sử dụng bằng giả đi làm có phạm pháp không? Bài viết này giúp bạn giải quyết thắc mắc đó.

Bằng giả có xin được việc làm không?

Công việc nó không chỉ phụ thuộc vào bằng cấp, nó còn phụ thuộc vào năng lực, tài năng của bạn nữa. Những vị trí, công việc khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau. Chẳng có vị trí và công việc nào không xin được chỉ vì bạn không có bằng đại học, bằng cấp ba…

Tuy nhiên, rất nhiều công việc yêu cầu bằng cấp mới được làm việc. Bởi vậy, nhiều người đã sử dụng bằng giả đi làm do điều kiện không có được bằng chính gốc. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động và làm dịch vụ làm bằng giả. Chúng tôi nhận ra rằng rất nhiều vị trí có thu nhập cao dù sử dụng bằng giả đi làm.

Luật xử phạt khi phát hiện dùng bằng giả đi làm

Những người sử dụng bằng giả đi làm gần như 90% đều ổn định và mang lại thu nhập cao. Trong một ngành nghề đặc thù và có sự kiểm tra quá gắt gao. Chẳng may một số trường hợp sử dụng bằng giả đi làm và bị phát hiện. Khi bị phát hiện bạn sẽ:

“Căn cứ theo quy định tại điều 341 BLHS năm 2015 thì người nào có hành vi sử dụng con dấu, tài liệu, giấy tờ giả nhằm lừa dối cơ quan, tổ chức thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm thì bạn có thể bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng hoặc bị phạt tù từ 6 tháng đến 2 năm, phạt tù từ 2 năm đến 5 năm hoặc bị phạt tù từ 4 năm đến 7 năm đối với trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng.”

Bằng giả có dễ bị phát hiện không?

Chắc chắn là không!trang: http://www.lambangphoithat.net/lam-bang-cap-3-gia-2-trieu Chúng tôi tự tin vào kỹ năng làm bằng của mình. Bạn có thể tự tin mang bằng do chúng tôi làm đi khắp nơi mà không sợ bị phát hiện  Với công nghệ hiện đại, cùng sự tận tâm làm việc của đội ngũ nhân viên. Để có được điều này là một quá trình từ công nghệ, con người không ngừng học tập  hoàn thiện theo từng năm. Bạn không phải lo lắng vì chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào phát hiện ra bằng giả trong hơn 1000 khách hàng do chúng tôi làm. Tất cả khách hàng sử dụng bằng giả đi làm từ dịch vụ của chúng tôi luôn yên tâm. Bằng giả như thật, không hề nhận biết được thật giả.

Chúng tôi phục vụ khách hàng với tiêu chí: Nhận Làm Bằng Giá Rẻ – Uy Tín – Ko Cần Đặt Cọc.

Đảm bảo chất lượng, uy tín cho những tấm bằng do chúng tôi tạo ra.

Liên hệ ngay: công ty chúng tôi – Để được tư vấn tận tình và đảm bảo nhu cầu của chính mình. Sử dụng bằng giả đi làm nhanh chóng và kịp thời đáp ứng công việc của mình. Tất cả bằng giả đảm bảo bảo như thật, không bị phát hiện