Rao bán thùng rác inox để thuốc lá giá rẻ

Thùng rác inox để thuốc lá giá rẻ loại thùng rác được thiết kế tiện dụng vừa có thể đựng rác và gạt tàn thuốc lá. Sản phẩm thùng rác inox được làm bằng chất liệu inox không chỉ, thiết kế tròn với cửa xả rác ở bên hông, khay gạt tàn thuốc lá ở phía trên. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những địa chỉ bán thùng rác inox để thuốc lá với chất lượng  sản phẩm cùng mức giá phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Thùng rác inox để thuốc lá giá rẻ

Thông tin sản phẩm thùng rác inox để thuốc lá:

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

– Nhãn hiệu: Paloca

– Kích thước: (Ø)300 x (H)610 mm

– Chất liệu: Inox không gỉ

– Màu sắc: Inox trắng bóng hoặc có vân xước

– Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm thùng rác inox để thuốc lá:

– Thùng rác có khay gạt tàn thuốc phía trên nắp và lưới chống xả rác bên trên

– Cửa bỏ rác phía trước thuận tiện cho việc xả rác

Tham khảo : Thùng rác nhựa 120L    

– Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa có quái xách

– Thùng rác hình trụ tròn, kiểu dáng chắc chắn

– Vị trí đặt: Thùng rác inox để thuốc lá thích hợp sắp xếp tại sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí 

Trong quá trình sử dụng những chiếc thùng rác không thể tránh khỏi những ảnh  hưởng từ môi trường bên ngoài và gây hư hại cho sản phẩm của bạn. Nhưng với những sản phẩm mà chúng tôi được sản xuất với chất lượng cao cấp và có thiết kế hiện đại dễ dàng tháo nắp. Bạn có thể hoàn toàn thường xuyên vệ sinh sản phảm của minh đẻ dữ cho sản phẩm luôn được bền đẹp và dữ được chất lượng tốt nhất.

Cam kết về chất lượng sản phẩm thùng rác inox để thuốc lá

 * Đây là sản phẩm mới 100%

 * Mức giá của sản phẩm tốt nhất so với giá thị trường 

 * Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và cam kết với chất lương như quảng cáo

 * Chính sách giao hành nhanh chóng và luôn đúng với lịch hẹn với khách

Với những thông tin trên, chắc hẳn phần nào đã mang đến cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu thùng rác inox để thuốc lá với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn vê những chiếc thùng rác. 

Giới thiệu : Thùng rác nhựa 

Ngoài cung cấp thùng rác inox để thuốc lá công ty còn cung cấp nhiều loại thùng rác inox khác với nhiều mẫu mã và chủng loại đáp ứng tốt nhất mới mọi nhu cầu sự dụng.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Địa chỉ bán thùng rác inox để thuốc lá, vói nhiều năm kinh nhiệm và chất lượng sản phẩm chung tôi tự rin sẽ mang đến bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu câu sử dụng của bạn về những chiếc thùng rác.