quầy bar inox 1m6 cho quán trà sữa

Quầy bar inox, quầy pha chế cho quán trà sữa 1m6 giá rẻ chất lượng tốt

Bạn đã mở quán trà sữa nhưng đang cần tìm một chiếc quầy bar inoxquầy bar cafe , quầy pha chế trà sữa 1m6 giá rẻ để giúp Bartender pha chế các món thức uống ngon. Vậy tiêu chí nào quan trọng trong việc chọn quầy pha chế trà sữa phù hợp và đơn vị cung cấp giá rẻ nhất thị trường. Cùng tìm hiểu những thông tin này qua bài viết dưới đây.

Quầy pha chế trà sữa 1m6 giá rẻ có rất nhiều dụng cụ cũng như những thiết bị pha chế cần thiết. Vì vậy lựa chọn một chiếc quầy pha chế chuyên nghiệp thì cần đáp ứng những tiêu chí quan trọng sau đây:

  • Tiết kiệm không gian tối đa: quầy pha chế trà sữa là chứa nhiều những thiết bị như máy dập cốc, máy định lượng đường, máy nước nóng cùng với những nguyên liệu dùng để pha chế đồ uống. Chính vì vậy cần lựa chọn một quầy pha chế trà sữa có kích thước phù hợp nhất với diện tích quán.
  • Quầy pha chế trà sữa vừa tầm với: các thiết bị ở quầy pha chế cần được bố trí và thiết kế hợp lý đảm bảo  cho bartender thuận tiện cho việc di chuyển và thao tác pha chế nhanh chóng dễ dàng.
  • Tiện lợi: Bartender  phải cảm thấy thoải mái tại khu vực pha chế, thuận lợi nhất cho những thao tác với tốc độ nhanh khi quán đông khách.
  • Quầy pha chế trà sữa cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ: Đối với những quán chuyên về đồ uống thì khu vực quầy pha chế có kệ inox chính là nơi để lại một ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Nhiều khách hàng ưu thích lựa chọn một vị trí gần  bartender để quan sát họ thực hiện những thao tác pha chế đồ uống. Chính vì vậy khu vực này cần đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.
  • Dễ dàng vệ sinh: Quầy pha chế trà sữa cần phải được làm bằng những chất liệu có độ bền cao, không gỉ sét, ăn mòn. Và lựa chọn quầy pha chế trà sữa bằng inox là một lựa chọn hợp lý nhất, chúng dễ dàng vệ sinh lại có hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh và chắc chắn rồi chúng có độ bền tương đối cao.

Lựa chọn đơn vị cung cấp quầy pha chế trà sữa, quầy bar inox 1m6 giá rẻ

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp quầy bar inox, quầy pha chế trà sữa 1m6 giá rẻ, tuy nhiên là một khách hàng thông thái hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa rẻ lại chất lượng tốt. Đáp ứng được hai tiêu chí này Công ty chúng tôi đã cung cấp quầy pha chế trà sữa 1m6 với mức giá vô cùng ưu đãi, đi đôi với chất lượng Inox 304 bền đẹp.

Công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường với nhiều mẫu mã quầy bar pha chế trà sữa đa dạng phong phú. Với nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn phù hợp với diện tích không gian quán của mình.

Toàn bộ những sản phẩm về quầy pha chế trà sữa 1m6 giá rẻ được thiết kế, gia công ngay tại xưởng sản xuất của Công ty chúng tôi, đảm bảo chất lượng bền đẹp, chắc chắn. Ngoài ra Công ty trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những mẫu quầy pha chế phù hợp với không gian quán và vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu cần một quầy bar inox, quầy pha chế trà sữa 1m6 giá rẻ hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất thị trường.