PHÂN BIỆT THÙNG RÁC NHỰA HDPE VÀ COMPOSITE

Hiện nay, có 2 dòng thùng thùng rác được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước đó là thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa HDPE. 

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi làm sao phân biệt 2 dòng sản phẩm này?

Cái tên chưa đủ để phân biệt, mỗi sản phẩm có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Vậy nên bạn phải đọc thật kỹ những gì mình nói dưới đây để việc lựa chọn mà mua sản phẩm nào cho phù hợp với mục đích của Quý khách hàng.

So với thùng rác HDPE thì thùng rác nhựa Composite có khả năng chống chịu cao hơn so với thùng rác nhựa HDPE. Sản phẩm nhựa Composite có chất lượng vượt trội về độ chịu lực và khả năng chịu nhiệt, không dẫn điện, cách ly không khí và tuổi thọ cao gấp 1,5 lần so với thùng rác nắp lật HDPE thông thường. Giá thùng rác Composite cũng cao hơn HDPE. Bề mặt trong của thùng Composite nhám. Màu sắc của thùng rác đậm hơn so với thùng HDPE cùng loại màu.

Sản phẩm thùng rác nhựa HDPE:

– Được sản xuất từ nhựa HDPE( Hight Density Poli Etilen) là loại nhựa có tỉ trọng poli Etilen cao thường dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa và một số vật dụng khác.

– Thùng rác HDPE là loại thùng rác được sản xuất từ nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) là loại nhựa có tỷ trọng poli Etilen cao thường dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa và một số vật dụng khác.

Nhựa HDPE có tính dẻo chịu được áp lực và chịu va đập tốt, bền, không bị oxy hóa, kiềm hóa.

– Thùng rác HDPE không chịu ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất là bền. Bề mặt nhựa HDPE nhẵn mịn. Vì thế thùng đựng rác HDPE không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

Quảng cáo : Thùng rác công cộng

– Đặc điểm: có tính dẻo và chịu va đập tốt, không bị oxi hóa và không bị ảnh hưởng thời tiết khắc nhiệt. Bề mặt nhẵn mịn dễ dàng vệ sinh, tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm thùng rác nhựa Composite:

 – Sản xuất từ nhựa composite cốt sợi thủy tinh. Rất bền bỉ chịu tác động lực cực kỳ tốt, tuổi thọ cao, ít bị ảnh hưởng thời tiết khắc nhiệt. Bền mặt nhám, màu sắc đậm 

– Thùng rác composite là sản phẩm được sản xuất từ nhựa Composite hay còn được gọi là nhựa cốt sợ thủy tinh – là tổ hợp nhựa  bao gồn nhựa composite và một số chất phụ gia khác làm tăng độ cứng. Bản chất nhựa Composite chứa sợ thủy tinh, sợi gốm, sợi cacbon và một số loại sợi khác có tác dụng tăng độ chịu nhiệt của thùng rác.

Tư vấn : Thùng rác nhựa 660L

Khi lựa chọn thùng rác nhựa khách hàng nên quan tâm tới đặc tính dẻo, cứng, chịu nhiệt của thùng rác để đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và một phần rất quan trọng đó là giá sản phẩm nữa.

Địa chỉ chuyên cung cấp thùng rác số lượng lớn, giá rẻ tại Hà Nội, tpHCM và trên toàn quốc. Khách hàng mua sản phẩm thùng rác được công ty hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.