Nơi bán Thùng rác công nghiệp 120 lít ở đâu

Thông tin sản phẩm thùng rác công nghiệp 120L

Thùng rác 120L được sản xuất công nghiệp bằng nhựa HDPE chính phẩm.

– Thùng rác nhẵn 2 mặt & có thể chịu được va đập tốt, chống cháy, chống ăn mòn hóa chất,

– Thùng rác được phủ chất chống tia UV nên luôn giữ được màu sắc ban đầu, ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng …

– Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất nhẵn hai mặt giúp vệ sinh một cách dễ dàng.

– Thùng rác được gắn với 2 bánh xe cao su đặc, trục thép chống rỉ.

– Nắp đậy cửa bỏ rác luôn kín giúp ngăn mùi và đảm bảo vệ sinh.

Tính năng sử dụng của thùng rác 120 lít

– Thùng rác được thiết kế hiện đại, khả năng chứa phù hợp với nhiều loại rác thải

– Lấy rác thải dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.

Tham khảo : Thùng rác nhựa 120L

– Thùng rác 120 lít thích hợp sử dụng tại các địa điểm như: Địa điểm công cộng, công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp …

Sản phẩm làm từ nhựa HDPE có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học khá tốt, chịu được các điều kiện môi trường tại Việt Nam và ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, ít bị các hóa chất ăn mòn.

Thùng rác nhựa được sản xuất công nghiệp nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom rác.

Thùng rác có 02 bánh xe bằng cao su đặc chịu lực tốt được gắn với trục bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển được dễ dàng giúp đặt cố định hay thay đổi vị trí đặt thùng rác được dễ dàng.

Thùng rác 120L còn có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động của mưa nắng đến việc phân hủy rác giúp đảm bảo vệ sinh và đảm bảo mĩ quan nơi đặt thùng rác.

Tính năng sử dụng của thùng rác công cộng 120 lít

Thùng rác công cộng 120 lít được thiết kế hiện đại, có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải và các chương trình phân loại rác thải.

Giá thùng rác 120 lít

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá thùng rác công cộng các loại và tư vấn tận tình nhất!

Tư vấn : Thùng rác nhựa 660L

Chúng tôi chuyên sản xuất và bán thùng rác nhựa cùng các sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường. Chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh. Vận chuyển giao hàng tận nơi toàn quốc!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!