Nguyên liệu sản xuất bao bì thân thiện với môi trương

Công ty chúng tôi là công ty có hệ thống xưởng sản xuất lớn nhất tp HCM và trực tiếp sản xuất bao bì thân thiện môi trường như: bao bì tự hủy, túi tự hủy sinh học nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường hiện nay. Tất cả mẫu túi từ PE, HD, PP đều được sản xuất tận gốc và báo giá không qua trung gian cực kỳ ưu đãi, do đó quý khách hãy trực tiếp liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin sản phẩm túi tự hủy của Công ty chúng tôi

+ Chất liệu sản xuất:Sản phẩm túi tự hủy sinh học được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu nhựa PE, HD nguyên sinh cao cấp và trực tiếp nhập khẩu từ Thái Lan  trong quá trình sản xuất Bao bì thân thiện môi trường cùng với chất phụ gia tự hủy

+ In ấn: Công ty áp dụng in trục ống động công nghệ cao đối với những đơn hàng lớn và áp dụng in lụa chuyên nghiệp đối với những đơn hàng số lượng ít.

+ Màu film (túi): Vàng, trắng, xanh, đen, cam hoặc in nhũ vàng, in đa sắc, in hai mặt cực kỳ hoàn hảo…

+ Size: Để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của thị trường kinh doanh hiện nay, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng những kích thước bao bì thông dụng để đáp ứng cho quý khách hàng như: Size 9cm×12Cm; Size 9cm×15cm; Size 9cm×18cm; Size 12cm×20cm; Size 15cm×20cm; Size 17cm×25cm; Size 20cm×30cm; Size 24cm×30cm; Size 26cm×40cm; Size 30cm×40cm; Size 35cm×40cm; Size 40cm×60cm….ngoài những kích thước thông dụng thì công ty còn chuyên sản xuất theo yêu cầu khách hàng nhanh nhất từ A-Z một cách tận tình, chuyên nghiệp.

 + Đóng gói: Theo yêu cầu.

 + Thiết kế in ấn: Công ty có đội ngũ kỹ sư thiết kế đồ họa được đào tạo chuyên nghiệp và có trên 9 năm thiết kế in ấn bao bì thời trang đẳng cấp, do đó hỗ trợ thiết kế logo, slogan, hình ảnh…từ A-Z và hoàn toàn miễn phí.

 + Ứng dụng: Sản xuất các loại túi thông dụng dùng trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi…

Các loại bao bì tự hủy thường sử dụng

 + Bao bì tự hủy dùng chất phụ gia

Để sản xuất dòng bao bì này thì quá trình sản xuất cần thêm chất xúc tác, chất phụ gian nhằm đẩy mạnh quá trình tự phân hủy của túi. Loại chất phụ gia này có tên là D2W và được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Theo đó, trong quá trình sản xuất bao bì, tùy tỉ lệ pha chế mà túi có thể phân hủy thời gian từ 1-2 năm. Tuy nhiên, loại túi này chỉ phân hủy thành các hạt nhựa nhỏ chứ không phân hủy hoàn toàn 100%.

Đây là loại bao bì được thị trường cực kỳ ưa chuộng và đặt in số lượng lớn, đặc biệt là các siêu thị và đại lý lớn trên toàn quốc.

 + Bao bì tự hủy sinh học

Đây là loại bao bì tự hủy nilon và có pha tạp chất như bột mù hoặc bột bắp trong quá trình sản xuất. Loại bao bì này khi tiếp xúc với chất xúc tác vi sinh vật thì dễ tan trong nước và có thể phân hủy tự nhiên và bảo vệ môi trường sống thân thiện nhất. Ngày nay, loại bao bì này cũng dần được sử dụng phổ biến để bao gói thực phẩm và các sản phẩm an toàn cho người sử dụng.