Một số điều cần lưu ý khi sử dụng két sắt

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng két sắt.

Để đảm bảo két sắt mang thời kì sử dụng lâu bền, giữ an toàn cho tài sản sở hữu giá trị đựng giữ bên trong, bạn cần lưu ý 1 số điều dưới đây lúc dùng két.

Không tự tháo rời hay sửa chữa két sắt

Trong quá trình dùng, ví như két sắt bị hỏng hay xảy ra lỗi có hệ thống khóa, bạn ko nên tự ý toá rời hay tu sửa két sắt, nhất là lúc không với kinh nghiệm chuyên môn. nếu như tự tiện đổi thay sẽ khiến cho tác động đến cấu trúc của két, gây tác động đến sự an toàn và tính bảo mật của két sắt . rẻ nhất, bạn nên nhờ tới những nhân viên công nghệ sở hữu kinh nghiệm để giúp giải quyết lỗi nhanh nhất, đảm bảo an toàn.

Tham khảo: Két sắt xuất khẩu Rihno

Làm theo đúng hướng dẫn khi đổi mã két

Bạn nên khiến theo đúng hướng dẫn lúc đổi mã két sắt. giả dụ vẫn băn khoăn chưa rõ điều gì thì nên hỏi lại nhân viên kỹ thuật, tránh nhầm lẫn mã két dẫn tới hỏng khóa, gây méo mó và cạnh tranh lúc mở két sắt trong những lần sau. Và khi đã đổi mã két, đương nhiên bạn phải ghi nhớ mã, sở hữu thể ghi lại mật khẩu mở két trong 1 quyển sổ hay tờ giấy nhớ nhưng cần cất giữ chúng kỹ lưỡng tại một nơi bí ẩn.

Thay pin két sắt khi két báo hết pin

lúc sử dụng két sắt vân tay , bạn nên thường xuyên kiểm tra pin. khi thấy đèn đỏ sáng lên và báo hết pin bạn cần thay pin cho két sắt. lựa chọn đúng mẫu pin và lắp pin theo đúng hướng dẫn để đảm bảo két sắt hoạt động ổn định.

Không để hệ thống khóa của két sắt bị va đập mạnh

Dù là sử dụng két sắt khóa cơ hay két sắt khóa điện tử thì bạn cũng cần chú ý không để hệ thống khóa của két bị va đập mạnh, ko được tiếp xúc có nước, giảm thiểu két nhanh bị hỏng.

Không để chìa khóa phụ hay ổ pin phụ trong két

nếu như két sắt có chìa khóa phụ và ổ pin phụ thì ko nên để phía trong khi tiêu dùng để tránh trường hợp ví như không may bị mất chìa khóa chính sẽ không mở được két sắt.

Xem thêm: Két sắt Nhật Bản Venus

Không sử dụng hóa chất tẩy rửa khi vệ sinh két sắt

khi vệ sinh két sắt, bạn không nên sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh hay dung dịch axit để lau chùi hay rửa két vì sở hữu thể khiến cho tác động bị động đến tuổi thọ của két. tốt nhất, bạn nên tiêu dùng khăn khô mềm lau chùi khi két sắt bị bụi. Thường xuyên kiểm tra và bôi trơn cánh cửa, các cạnh két sắt để tiêu dùng két dễ dàng hơn, tránh bị kẹt. Trên đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm để tiêu dùng két sắt hiệu quả và lâu bền, đảm bảo an toàn cho tài sản đựng giữ bên trong. giả dụ bạn có thêm những kinh nghiệm hữu dụng khác khi tiêu dùng, đừng quên san sẻ có chúng tôi ngay dưới bài viết này.