Màu sắc của đồng hồ GShock cũng thay đổi theo 35 năm với nhiều màu sắc

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ G Shock một cách vô cùng đơn giản sẽ được Casiovietnam.net giới thiệu trong bài viết sau đây giúp Quý khách hàng sẽ sử dụng đồng hồ một cách đơn giản.=hộp lắc đồng hồ cơ

G Shock là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của hãng Casio, được ra đời từ năm 1983, G-SHOCK đã đặt ra tiêu chuẩn về độ bền. Cấu trúc chịu va đập có thể chịu tác động khi bị rơi và các điều kiện khắc nghiệt khác cùng với khả năng chịu nước ở độ sâu trên 200 mét.

2018 đánh dấu 35 năm kể từ khi G-SHOCK lần đầu tiên cách mạng hoá việc ghi giờ với độ dẻo dai sáng tạo vào tháng 4 năm 1983, và các mô hình kỷ niệm màu vàng mới này được phát hành để đánh dấu sự kiện này. Các mô hình G-SHOCK ban đầu đều có tính dẻo dai, và trong 35 năm kể từ đó, dòng sản phẩm đã tập trung vào khả năng chịu sốc và khả năng chịu đựng được một số môi trường và điều kiện khắc nghiệt nhất mà bạn tưởng tượng được.

Màu sắc của đồng hồ GShock cũng thay đổi theo 35 năm với nhiều màu sắc đậm chất thể thao năng động và cá tính. Hãng Casio có nhiều bộ sưu tập các mô hình cơ sở cho bộ sưu tập này đã được lựa chọn cẩn thận để đại diện cho một số cột mốc quan trọng của lịch sử 35 năm G-SHOCK: DW-5000 với dấu “Tough” của đội Dự án mang theo truyền thống của mô hình G-SHOCK đầu tiên, DW-5700, phiên bản mặt tròn đầu tiên và đồng hồ đeo tay của FROGMAN GF-8250, đạt được mức chống nước lên tới 200 mét.

Kết quả là một đội hình hoàn toàn đại diện cho kỷ niệm 35 năm của G-SHOCK. Các trường hợp vặn vít của các mô hình này cho họ một sự nâng cao cho phép bạn cảm thấy sức mạnh của G-SHOCK trong suốt cả ngày.

shop dung dong ho hcm

Chống sốc

Ngoài các bộ sưu tập DW-5000, DW-5700 còn các dòng G Shock nổi tiếng như: GA-100, GA-110, GA-700,….