In lụa với in kỹ thuật số có gì khác biệt

Kim Hoàng hỗ trợ hai cách thức in khác nhau, để cung ứng một công đoạn cân xứng nhất với tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của doanh nghiệp . Công ty chúng tôi hỗ trợ in ấn màn hình cổ điển cho phần nhiều những dòng sản phẩm của công ty chúng tôi, cũng tương tự in kỹ thuật số bên trên những món đồ đc chọn.

In lụa

Album ảnh
In lụa liên quan đến việc tạo nên một sprint (máy in gọi đó là “màn hình”), và tiếp đến sử dụng sprint đó để áp dụng các lớp mực phía trên mặt in . Mỗi màu đc áp dụng bằng phương pháp sử dụng một sprint không giống nhau, mỗi lần một màu, phối hợp để đạt được cái nhìn cuối cùng.
In lụa là lựa chọn tốt nhất có thể cho những thiết kế đòi hỏi mức độ sống động cao , khi in trên áo tối màu , hoặc cho những dòng sản phẩm đặc trưng . Mực trong in ấn màn hình đc áp dụng dày hơn đối với in kỹ thuật số, dẫn đến màu sáng hơn ngay cả bên trên áo tối hơn.
>>>Xem thêm: công ty in lụa
thực ra là các sản phẩm này đc in bằng tay thủ công cũng được cho phép các sản phẩm lạ mắt như chai nước khoáng, koozies và cốc, vì máy in hoàn toàn có thể tự xử lý các mặt phẳng cong hoặc không bằng phẳng. Con số mua hàng tối thiểu trên những mục in bên trên screen tồn tại do có thêm nguyên liệu và thời hạn lao động liên quan đến phương thức in này.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là 1 trong những công đoạn mới hơn nhiều liên quan đến tác phẩm thẩm mỹ của doanh nghiệp đc xử lý bằng laptop , tiếp nối in trực tiếp lên mặt phẳng sản phẩm của khách hàng . In kỹ thuật số không hẳn là truyền nhiệt hay phần mềm, vì mực đc dính trực tiếp vào vải áo của người sử dụng . Mỗi công đoạn in đều sở hữu thế mạnh của chính bản thân mình và nhóm tác phẩm thẩm mỹ của Shop chúng tôi sẽ suy nghĩ những điều ấy khi đưa ra quyết định sử dụng cho phong cách thiết kế của bạn.
In kỹ thuật số được sử dụng tốt nhất cho các món đồ đòi hỏi con số cụ thể cao và đơn đặt hàng với số lượng nhỏ thêm hơn . Thực tế là máy in kỹ thuật số không sử dụng màn hình chất nhận được in Hình ảnh , với rất nhiều cụ thể hơn so với in screen truyền thống. Khi mực đc áp dụng mỏng dính hơn (để đạt được cụ thể như vậy), in kỹ thuật số đc sử dụng tốt nhất trên áo sơ mi màu nhạt hơn để được cho phép họa tiết thiết kế rạng ngời. Thực ra là phong cách thiết kế được giải quyết và in kỹ thuật số cho phép con số một, vì không tồn tại screen hoặc thiết đặt vật lý .
Tại Kim Hoàng, Cửa Hàng chúng tôi tự hào đứng sau mỗi phương thức in, 100% thời hạn . Mặc dù chúng tôi hiện đang hoạt động để được cho phép nhiều dòng sản phẩm hơn cho in kỹ thuật số, các sản phẩm có sẵn bên trên trang web đã được check và phê duyệt kỹ lưỡng . Shop chúng tôi đang in những người cầu toàn và sẽ không còn được cho phép các dòng sản phẩm cho 1 trong những hai cách thức không dẫn đến sản phẩm ở đầu cuối tốt nhất . Tác phẩm nghệ thuật đc in bằng cả hai cách thức đều thông qua cùng một quá trình được coi xét và chứng minh bởi những nghệ sĩ Chuyên Viên của chúng tôi.