Hi-Shine 3D tại Arada Việt Nam – cải thiện làn da sáng trắng hiệu quả

Dẫn đầu nhãn hiệu tắm trong trắng suốt 12 năm qua, sở hữu việc nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền kỹ thuật tắm trắng Hi-Shine 3D trong khoảng Đức, Arada Việt Nam 1 lần nữa khẳng định vị trí độc tôn lúc chinh phục trên 1 triệu giáo đồ sành khiến cho đẹp trong và ngoài nước.
Tắm trắng Hi-Shine 3D tại Arada Việt Nam, bạn được gì
Da trắng bật 3 tone, trắng mướt, đều màu toàn thân sau liệu trình 5 – 10 buổi khi sử dụng sản phẩm của công ty thiết bị thẩm mỹ tp hcm. Hiệu quả cao hơn hẳn những phương pháp khác. tăng sức đề kháng cho da, ngăn chặn tác động bởi những tia UVA, UVB. Tuyệt đối an toàn. ko vàng lông, ko châm chích, ko bở bột, lộ vân trắng Cam kết bảo hành kết quả.
Công nghệ tắm trắng Hi-Shine 3D là gì?
Tắm trắng Hi-Shine 3D là khoa học khiến trắng da phối hợp 100% tinh chất dưỡng trắng trong khoảng bất chợt như bột ngọc trai quý thi thoảng, Vitamin C, E, B1 và những loại khoáng chất… và máy nhiệt quang đa điểm sở hữu khả năng mẫu bỏ hoàn toàn và chặn đứng sự trở lại của hắc sắc tố melanin, tái tạo và nuôi dưỡng làn da trắng hồng thiên nhiên. Máy nhiệt quang đa điểm hoạt động đẩy sâu các dưỡng chất quý hãn hữu thẩm thấu sâu trong từng lớp biểu so bì da, rút ngắn liệu trình tắm trắng, đảm bảo hiệu quả cao hơn gấp 10 lần những cách bình thường. Ánh sáng nhiệt quang quẻ đa điểm còn nhận biết và tác động cả các vùng da khó trắng nhất như cổ, khuỷu tay, nách, đầu gối… sở hữu đến làn da trắng trong, đều màu toàn thân, có thể bật tới 3 tone. Hi-Shine 3D tại đại lý thiết bị thẩm mỹ chính là thành tựu nghiên cứu suốt 10 năm của những nhà kỹ thuật Đức, được FDA Hoa Kỳ chứng thực độ an toàn tuyệt đối thích hợp có cơ địa da người châu Á. Hàng loạt các ngôi sao hạng A như ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh, Hoa hậu Mỹ Linh, Quỳnh Nga lựa chọn để với và duy trì làn da trắng sứ, mướt mịn.