Giới thiệu về ô tô Honda-Thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản

Ô Tô Honda – Thương hiệu xe Nhật Bản nổi tiếng lâu đời. Có mặt tại Việt Nam cách đây trên 20 năm, các mẫu xe của Honda luôn chiếm được sự ưa chuộng cũng như tin tưởng của người dùng Việt.

Giới thiệu : Honda oto Bình Dương

Vậy đâu là những lý do mẫu xe mang thương hiệu này luôn nằm trong tốp đầu bán chạy nhất tại Việt Nam?. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mẫu xe này nhé!

Honda Thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản:
Honda là nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới với số lượng hơn 14 triệu chiếc mỗi năm.Tuy nhiên, có thể tranh cãi rằng nền tảng của sự thành công của Honda là phần làm xe máy.

Công ty động cơ Honda được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 1948. Ông Soichiro Honda đã nhân cơ hội nước Nhật có nhu cầu đi lại nhiều, cho dù nền kinh tế Nhật vốn bị hủy hoại sau Thế chiến thứ hai lúc ấy rất thiếu thốn nhiên liệu và tiền bạc, để thành lập công ty.Công ty đã gắn động cơ vào xe đạp tạo ra một phương tiện đi lại hiệu quả và rẻ tiền.

Thị trường xe ô tô Việt Nam ngày càng sôi động bởi sự có mặt của nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới tham gia. Lý do các mẫu xe ô tô của Honda cạnh tranh tốt với các hãng khác chủ yếu là vì Honda tận dụng triệt để những thế mạnh vốn có của mình như hiệu suất vận hành và chất lượng, độ bền xe. Theo thông kê, tổng số lượng xe bán ra của Honda tại Việt Nam luôn nằm trong top đầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Đại Lý Honda:

Khách hàng sẽ luôn có những yêu cầu, sở thích, nhu cầu khác nhau về sản phẩm mà họ quan tâm. Bên cạnh việc luôn luôn đổi mới và sáng tạo trong việc thiết kế các mẫu xe mới, Honda còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố thu hút khách hàng, nhưng dịch vụ mang đến mới chính là chìa khóa quyết định sự tồn tại của bất kỳ một doanh nghiệp, công ty, đại lý, thương hiệu nào.

Chúng tôi biết rằng, khi tìm hiểu về oto, bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Giá bán có đúng với thị trường không, đại lý Honda ô tô  có uy tín không, đại lý sẽ đảm bảo những quyền lợi gì cho bạn khi bạn trở thành khách hàng của họ. Và đặc biệt cũng như quan trọng nhất, đại lý có sẵn sàng tư vấn cho bạn ngay cả khi bạn chỉ vừa có nhu cầu tìm hiểu nhưng lại chưa có khả năng mua ngay lập tức hay không?

Đến với đại lý Honda ô tô chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về các vấn đề trên. Bởi vì chúng tôi hoạt động theo tiêu chí “làm vui lòng khách đến, làm hài lòng khách đi”, Cam kết “những chiếc xe chúng tôi nhập khẩu đều nguyên chiếc khi về Việt Nam” thậm chí với những khách chỉ có nhu cầu được tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này, chúng tôi đều tư vấn, giải đáp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm.

Cơ hội sở hữu ô tô Honda Dễ Dàng:

Bên cạnh việc được thỏa sức lựa chọn giữa các mẫu xe từ chúng tôi, bạn còn có thể dễ dàng sở hữu được chiếc xe oto honda mà bạn mong muốn.

Thủ tục mua xe trả góp dễ dàng

Việc đó được chúng tôi cung cấp thông qua sự đa dạng về hình thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng các hình thức khác nhau, như chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản qua tài khoản, thanh toán bằng tiền mặt. Đặc biệt, chúng tôi không giới hạn số lượng ngân hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Xem thêm : Xe Honda Civic

Mặt khác, chúng tôi còn hỗ trợ bạn chu đáo về dịch vụ trả góp. Hơn ai hết, chúng tôi là người mong muốn bạn có thể sở hữu được chiếc xe oto mà bạn mong muốn.