Giải đáp câu hỏi về phong cách thiết kế quần áo

Cân nhắc liệu áo phông thun dài tay hay ngắn tay sẽ tương xứng nhất cho event của bạn

cá thể hóa áo phông của công ty

đảm bảo họa tiết thiết kế của doanh nghiệp khá nổi bật và không bị mất trên áo phông

Sử dụng phông chữ ví dụ dễ đọc

đảm bảo an toàn họa tiết thiết kế của công ty và bất kỳ văn bản nào đủ lớn để dễ ợt nhìn thấy

Tải lên bất kỳ loại tệp nào, bao gồm .pdf, .ai, .jpeg, .png và .ppt

cần thiết kế giúp? Các Chuyên Viên trong nhà của Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn đặt ra họa tiết thiết kế hoàn chỉnh. Kiểm tra dịch vụ thiết kế của Cửa Hàng chúng tôi !

Tận dụng cao nhất áo phông của bạn

Áo phông thiết lập của Shop chúng tôi là hoàn chỉnh để lấy Brand Name của người tiêu dùng ra khỏi đó – chọn một phong cách thiết kế có thể đc chuyên viên của bạn hết lần này đến lần khác

suy nghĩ mua thiết kế của người sử dụng theo những quý phái khác nhau để tiếp thị Ảnh tên thương hiệu đồng bộ

nếu khách hàng đang in áo phông cho 1 event với gia đình và bạn bè, hãy mua một cái cho người tham dự để có một kỷ niệm thực sự đáng nhớ

>>>Xem thêm: công ty in lụa

những thắc mắc thường chạm chán

Q: Có bao nhiêu kích cỡ áo phông có sẵn?

Trả lời: Áo phông nam của chúng tôi có sẵn S – 3x và áo phông nữ có S – 2XL. Hãy chắc hẳn rằng bạn kiểm tra biểu đồ form size của công ty chúng tôi để đảm bảo rằng bạn đặt đúng form size. Shop chúng tôi cũng cung ứng áo phông trẻ em với các size XS – XL.

Q: Tôi có thể in ở mặt trước và mặt sau của áo phông không?

Kim Hoàng trả lời: bạn có thể tùy chỉnh bất cứ chiếc áo nào bạn chọn để bao gồm in ở mặt trước. In ngược có sẵn bên trên áo phông thời thượng màu đen hoặc trắng cũng như áo phông cơ bản dành cho nam black color, trắng và xám.

Album ảnh

Q: Tôi có phải đặt đơn hàng con số tối thiểu không?

Trả lời: nếu như bạn chọn tùy chọn in thiết kế không thiếu màu sắc của công ty chúng tôi, không tồn tại đơn hàng tối thiểu. So với áo phông in một màu của Cửa Hàng chúng tôi, giao dịch tối thiểu là sáu.

Q: Chiếc áo của mình sẽ được làm từ chất liệu gì?

Trả lời: Áo phông của chúng tôi được thiết kế từ 100% cotton co rút nhẹ (màu tro, thạch và màu xám đậm là cotton pha trộn). Chúng tôi cung ứng một tùy chọn căn bản và cao cấp.

Q: Làm ra làm sao để tôi giặt áo phông?

A: Để giặt áo sơ mi của chúng ta, vặn nó từ trong ra phía bên ngoài và giặt máy lạnh. Sử dụng bãi tắm biển không clo và không sấy khô. Để giữ áo phông của chúng ta trong tình hình cực tốt, không ủi khoanh vùng trang trí.