điểm nổi trội của túi vải không dệt

Túi vải không dệt với những tính năng vượt trội khiến cho cả người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất đều cảm thấy thích thú.Ở túi vải không dệt hay bao bì tự phân hủy có những đặc điểm mà đôi khi chúng ta vẫn chưa hiểu biết hết , đặc biệt đối với quá trình sản xuất và in ấn. Dưới đây là những điểm khác biệt của túi vải không dệt so với vải thông thường sẽ là thông tin hữu ích đối với bạn đọc.

Nguyên liệu tạo nên vải không dệt

Đầu tiên là chất lượng của nguyên liệu tạo nên vải không dệt thường dùng tiêu chuẩn GSM để đo lường mật độ ,tuy nhiên lại không dùng để đo lường chất lượng của Polypropylen . Chất lượng của vật liệu được xác định bởi chất lượng và lượng nhựa Polypropylene thô được dùng. Một số nơi sản xuất để làm giảm giá thành nguyên liệu thì có thể “độn” thêm vật liệu trợ giúp là giảm hàm lượng polypropylen.

Những điểm khác biệt của túi vải không dệt

Đối với các cơ sở sản xuất túi vải không dệt chất lượng cao thì cần có máy cán ép để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Tính chất đồng nhất màu sắc của túi vải không dệt cũng đáng lưu ý do đặc tính của polypropylen là tính nhất quán của màu sắc thông qua bề mặt sản phẩm.Đôi lúc nó là vấn đồng nhất về màu sắc được dùng và đôi lúc nó là sự phản ánh mặt phẳng vật liệu được tạo ra. Tính nhất quán của màu sắc trên vải không dệt là ngang nhau và cung cấp nền màu tốt nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn cách kiểm tra màu sắc khi nhận sản phẩm túi vải không dệt

Để kiểm tra tính đồng nhất của màu sắc thì khách hàng có thể thực hiện kiểm tra nhanh bằng cách đưa vải không dệt ra ánh sáng để xem xét tính đồng nhất của màu sắc ,cũng như mật độ trên bề mặt vải , độ mờ , độ đậm nếu có.Tiếp theo là vấn đề đường may , bất kỳ đường may nào cũng ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của túi vải không dệt.

Kỹ thuật in trên loại túi vải không dệt hiện nay

Hầu hết các nhà cung cấp túi vải không dệt đều sử dụng kỹ thuật “in màn” hay còn gọi là “in lụa” trên các sản phẩm túi vải không dệt.Kỹ thuật này giúp giảm giá thành và tăng tốc độ mà vẫn đãm bảo kết quả tốt. Tuy nhiên kỹ thuật định dạng sẽ quyết định chất lượng của vải không dệt. Kỹ thuật in màn tập trung vào 3 phần chính là độ bao phủ mực in, số lượng màu sắc cần in lên bề mặt, đảm bảo độ khô của mực sau khi in lên bề mặt túi vải.

Bài viết này chắc hẳn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về loại túi vải không dệt hiện nay bảo vệ môi trường dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Tại công ty bao bì chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt có sẵn, túi vải môi trường, túi vải bố,…

Bạn có thể truy cập vào website: công ty tuisinhhoc.vn chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu túi vải môi trường của khách hàng tại Công ty chúng tôi. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về nhu cầu sử dụng hoặc đặt may bao bì dành cho công ty cửa hàng.