Chất Làm Đầy Aquamid Đã Đạt Chứng Nhận Và Tiêu Chuẩn Nào?

Chất Làm Đầy Aquamid Đã Đạt Chứng Nhận Và Tiêu Chuẩn Nào?

Chất làm đầy Aquamid hiện nay đã được ứng dụng khá nhiều trong ngành thẩm mỹ do tính hiệu quả nhanh, an toàn và không phải phẫu thuật. Tuy nhiên em vẫn luôn băn khoăn và thắc mắc không biết chất làm đầy Aquamid đã đạt chứng nhận và tiêu chuẩn nào để chứng tỏ nó thật sự an toàn? (Trang Ngọc, 28 tuổi –Tây Ninh)

Địa chỉ tại setup spa mini dành cho bạn và là nơi đặt uy tín và niềm tin của chúng tôi

Bác sĩ trả lời câu hỏi “Chất làm đầy Aquamid đã đạt chứng nhận và tiêu chuẩn nào?”

Chào bạn Trang Ngọc!

Aquamid Việt Nam cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi về Chất làm đầy Aquamid đã đạt chứng nhận và tiêu chuẩn nào của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay chất làm đầy Aquamid (filler) là phương pháp làm đẹp được khá nhiều người ưu chuộng bởi tính tiện lợi của nó: tiêm chất làm đầy được thực hiện nhanh gọn, hiệu quả tức thời mà không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, ở một số địa chỉ làm đẹp, vì mãi chạy theo lợi nhuận mà bất chấp tính an toàn cho khách hàng, sử dụng các chất làm đầy trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng.

(Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo tại máy giảm béo Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến quý khách hàng những sản phẩm giá trị hữu hạn nhất và mục đích cãi thiện nhất mà quý quý khách hàng quan tâm và tin tưởng!)

Đến với Aquamid Việt Nam thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất làm đầy Aquamid (filler) đều có nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, chất là đầy Aquamid (filler) đã đạt các chứng nhận và tiêu chuẩn an toàn sau:

  • Aquamid được sản xuất tại nhà máy đặt tại Đan Mạch theo công nghệ dây chuyền đạt tiêu chuẩn được cấp phép FDA của Hoa kỳ.
  • Không, Aquamid hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần nào của Silicone. Aquamid được cấu tạo bởi 97.5% nước và 2.5% Polyacrylamide, Aquamid được sản xuất tại nhà máy có cấp phép của FDA, đảm bảo chất lượng cao nhất.
  • Aquamid được cấp phép bán hàng bởi bộ y tế nhà nước Việt Nam và Trung tâm chúng tôi hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối dòng sản phẩm chất làm đầy này.
  • Cục FDA của Mỹ đã chứng nhận về chất lượng cho toàn bộ quy trình và cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất Aquamid tại Đan Mạch. Ngoài ra, Aquamid hiện có KFDA của Hàn Quốc, chứng nhận CE, chứng nhận ISO về các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Trong thẩm mỹ, chất làm đầy Aquamid được ứng dụng khá nhiều để giúp xóa nhăn, trẻ hóa da, làm đầy hốc mắt, rãnh miệng, nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật….

Trung tâm chúng tôi đã trở thành nhà phân phối đáng tin cậy với mọi Spa, TMV lớn trong cả nước. Đến với Trung tâm chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng từ cách phục vụ, hiệu quả thẩm mỹ cho đến chất lượng và độ an toàn của Aquamid. 

Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn muốn mở spa quy mô nhỏ chúng tôi với đội ngủ chuyên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hiểu hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi hàng tháng có nhiều chương trình truy ân khách và mà chương trình vào các dịp đặt trưng. Vì vậy! Bạn đừng ngài ngùng và ngần ngại nhé! Đương link không có virus Mong bạn yên tâm