cách phân biệt cửa nhôm kính cao cấp và cửa nhôm kính thường chính xác nhất

Trong thiết kế xây dựng hiện đại, cửa nhôm kính với những ưu điểm và tính ưu việt của nó đang là vật liệu được sử dụng phổ biến. Với công nghệ hiện đại, cửa nhôm kính hiện nay có thể đáp ứng được các hạng mục cửa trong một thiết kế, từ cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, rèm trong kính, các hạng mục cửa lớn…. ở từng vị trí và nhu cầu sử dụng, cửa nhôm kính đều phát huy hết tác dụng của mình về chất lượng, kiểu dáng, tính thẩm mỹ cao.

Thị trường nhôm kính hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn. Dựa vào các đặc tính của cửa nhôm có thể chia ra thành 2 loại : cửa nhôm cao cấp và cửa nhôm thường. Tuy nhiên, về cơ bản cả 2 loại cửa này tương đối giống nhau không phải ai cũng có thể phân biệt được chúng. Bài viết dưới đây, trang: https://cuanhomnhat.com/ chúng tôi muốn giúp bạn cách để nhận diện 2 loại cửa này cho bạn tham khảo.

Cửa nhôm kính thường

–          Về giá : Cửa nhôm kính thường sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với cửa nhôm kính cao cấp.

–          Về chất lượng : do sản phẩm không được kiểm định nên chất lượng không được đảm bảo.

–          Chất lượng nhôm không tốt, thanh profile nhôm mỏng, yếu dễ bị gẫy hay biến dạng khi va đập mạnh.

–          Màu sắc trên khung nhôm cũng dễ bong trốc hơn do kỹ thuật sơn thủ công, sau một thời gian sử dụng dưới tác động của thời tiết sẽ làm cho thanh nhôm Wisdom Vina cửa bị hoen ố, gỉ sét, xuống cấp trầm trọng.

–          Tính an toàn cũng không cao, bởi độ kín khít không đảm bảo. Khả năng cách nhiệt của nhôm và tấm kính cũng kém do dùng kính đơn. Trong quá trình sử dụng cửa cũng dễ hư hỏng làm tốn thời gian và chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên.

v  Cửa nhôm kính cao cấp

–          Thanh profile cửa có các rãnh kết cấu đảm bảo cứng chắc, khắc phục được các nhược điểm của cửa nhôm thường.

–          Độ dày nhôm lên đến 2mm, nhôm đã được kiểm tra kỹ càng, chất lượng cửa nhôm kính đạt tiêu chuẩn 6063 T5.

–          Chất lượng nhôm cao không bị ảnh hưởng của môi trường dẫn đến cong vênh, khả năng chịu lực tốt.

–          Cửa nhôm cao cấp WD được thiết kế theo phong cách Italia, tính thẩm mỹ cao, sang trọng.

–          Đặc biệt, lớp sơn bề mặt nhôm áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện nên đảm bảo được màu sắc và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài

–          Khả năng cách âm, cách nhiệt cao bởi hệ thống cầu cách nhiệt kết hợp với kính hộp.

–          Cửa nhôm kính cao cấp áp dụng kỹ thuật lắp ráp hiện đại, các điểm kết nối đảm bảo kín khít, các ke góc được bấm góc bằng máy móc hiện đại nên đảm bảo chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thể phân biệt được cửa nhôm kính thường và cao cấp và có lựa chọn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!