Cách để nhận biết bạn là đồng tính

Xác định khuynh hướng giới tính có thể sẽ khiến bạn vô cùng hoang mang nhưng chỉ bạn mới có thể thật sự làm điều đó, dựa trên những đặc điểm, mong muốn của chính mình. Hiện vẫn chưa có kiểm tra nào có thể xác định được khuynh hướng tính dục của một người. Do đó, phương pháp đáng tin cậy nhất chính là nhìn lại quá khứ cũng như cảm xúc của bạn, từ đó đưa ra phán đoán có tính giáo dục. Dưới đây là một số thông tin hữu ích trong việc khám phá phần nào giới tính của bạn. Chú ý: Trong hướng dẫn này, thuật ngữ đồng tính được dùng cho cả đơn tính và lưỡng tính, những người có thể là đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính, toàn tính…

Giới thiệu : massage gay

Những điều Không thể hiện Bạn là Đồng tính nam hay nữ

Bạn nên biết rằng mơ tưởng về người cùng giới tính không nhất thiết cho thấy bạn là đồng tính. Người dị tính đôi khi cũng có “ảo tưởng cùng giới“. Chẳng hạn như: một phụ nữ có thể có giấc mơ kỳ lạ về trải nghiệm đồng tính nữ hay một người đàn ông tự hỏi hôn một chàng trai trong phòng thay quần áo sẽ cảm thấy thế nào. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì điều đó không nhất thiết cho thấy là bạn muốn hay chào mời chúng.

 • Cũng cần phải nói rằng, luôn nghĩ về người cùng giới tính là một dấu hiệu khá mạnh cho thấy bạn thiên nhiều về hướng đó, đặc biệt khi sự mơ tưởng này là thường xuyên. Nếu chỉ mơ tưởng về những đối tượng cùng giới tính, bạn hãy cân nhắc trải nghiệm đồng thời với cả người cùng giới và khác giới. Tuy vậy, đừng quên rằng bạn không nhất thiết phải trải nghiệm cùng người khác để biết rõ mình là ai.
 1. Hiểu rằng có một cuộc gặp đồng tính không nhất thiết có nghĩa bạn là đồng tính. Một điếu thuốc không khiến bạn trở thành người nghiện thuốc lá.[1] Dĩ nhiên, luôn có những người cho rằng hút một điếu thuốc cũng đủ để bạn là người hút thuốc lá. Đừng nghe họ. Cả một quá trình dài và có tính quyết định đến hành động trong tương lai mới đủ để bạn là người nghiện thuốc lá hay đồng tính, dị tính.
  • Hiểu rằng bạn có thể ở đâu đó chính giữa. Nhiều người đồng tính từng có những quan hệ khác giới, và nhiều trong số đó mang lại cho họ sự thỏa mãn. Tương tự, nhiều người dị tính cũng từng có những trải nghiệm với người cùng giới tính do tò mò hay bị hấp dẫn. Chuyện một đêm không quyết định khuynh hướng tính dục của bạn.
  • Bạn cũng nên ý thức rằng lựa chọn một khuynh hướng cho chính mình sẽ không chuyển công tắc não và thay đổi mọi điều về cách cảm nhận của bạn. Bạn có thể thử, nhưng nhiều khả năng bạn sẽ không thật sự thành công. Ngoài ra, không có luật nào cấm bạn xác định lại theo một khuynh hướng hoàn toàn khác. Tính dục không cố định, rất nhiều người hoán đổi giới tính (hoán tính) tin mình là đồng tính trước khi khám phá được thêm về bản thân.
  • Nếu bạn có một mối quan hệ với người cùng giới và cảm thấy lo lắng hay bất an về điều đó, có thể họ không phải là đối tượng dành cho bạn. Đừng tổng quát hóa khuynh hướng tính dục của mình và giới hạn bản thân ở những điều bạn biết: người đó không phải là dành cho bạn.

 

Hiểu thế nào là người chuyển giới hoặc hoán tính. Cộng đồng người hoán tính nhỏ hơn đồng tính và hầu hết ngộ nhận hoặc nhầm lẫn về bản thân.

  • Nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết chúng ta đều đã từng nghe về hoặc trò chuyện với một phụ nữ hoán tính (được xác định là nam khi mới ra đời). Phụ nữ hoán tính là phụ nữ và cũng nữ tính như mọi phụ nữ khác. Là nam giới và bị thu hút bởi một phụ nữ hoán tính không có nghĩa bạn là đồng tính! Thực tế là, có thể bạn thậm chí không nhận ra mình đang gặp gỡ một phụ nữ hoán tính. Thông thường, những người hoán tính đều hướng đến ‘xuyên giới’, nghĩa là họ có thể có vẻ ngoài như người không hoán tính (người có ý thức giới tính trùng với giới tính sinh học của mình; trái ngược với người hoán tính và chiếm đa số trong chúng ta).
  • Mặt khác, nếu bạn bị thu hút bởi ý nghĩ về người phụ nữ có cơ quan sinh dục nam, điều này có thể nói lên điều gì đó về tính dục của bạn. Thậm chí điều này không nhất thiết cho thấy một người đàn ông là đồng tính hay lưỡng tính mà bạn cũng có thể là đa tính hay toàn tính. Hãy tự tìm hiểu! Có hàng trăm bản sắc giới và tính dục. Hãy tự trang bị kiến thức cho mình nếu bạn cảm thấy hoang mang.
 1. Xem thêm :sex gay boy

  • Nếu đồng tính và thích mặc đồ khác giới, đó có thể chỉ đơn giản là sở thích, hoặc cũng có thể bạn là người hoán tính. Một lần nữa, điều này cũng thường phụ thuộc vào việc nó ảnh hưởng thế nào đến quãng đời còn lại của bạn