Cách Chọn Giường Massage Facial của Erada Việt Nam dựa theo các tiêu chuẩn

Giường massage facial là một trong các vật dụng mà bất kì Spa nào cũng cần đồ vật cho mình để chuyên dụng cho quá trình coi ngó, làm đẹp cho chị em nữ giới nói riêng và công việc khiến cho đẹp. Là chiếc giường được dùng trong những nhà sản xuất thiết bị spa cơ bản , trông nom da… vùng mặt tại các Spa.

Điểm đặc biệt của Giường massage facial ở Erada Việt Nam

Điểm khác biệt to nhất của giường facial là phần đầu khung giường sẽ được mẫu mã thụt vào khoảng 30cm hoặc vô sườn 40cm để tạo sự thuận nhân tiện cho công nghệ viên trong thời kỳ thao tác.

Giường massage facial với nhiều mẫu mã phù hợp cho từng không gian spa

Giường massage facial tiêu dùng trong những nhà cung cấp hay liệu trình nào can dự? giả dụ dịch vụ thẩm mỹ Spa của bạn chuyên về khiến cho mặt facial thì bạn nên quan tâm tới chiếc giường massage facial nâng đầu gập mang thể vừa làm cho facial vừa khiến cho body.

giường massage tại Erada Việt Nam giúp không gian spa sang trọng

nếu bạn muốn không gian thẩm mỹ spa của bạn trang trọng và đẹp, bạn mang thể chọn loại giường massage gỗ tràm hoặc mẫu gỗ thông mang nâng đầu chất lượng cao.

Vậy mua giường massage tại Erada Việt Nam đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường?

Như đã biết, giường massage của dụng cụ y khoa spa có kiểu dáng đặc trưng, ko chỉ giúp tăng hiệu quả liệu trình mà còn tạo điều kiện cho ko gian spa của bạn trở thành đẳng cấp và tiên tiến hơn gần như. Tại Erada Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các đồ vật spa, là nhãn hàng được người mua tín nhiệm trong 5 năm 2014 – 2018. 100% sản phẩm giường massage Erada Việt Nam được khiến cho bằng chất liệu gỗ làm thịt nguyên khối quý hãn hữu như gỗ tràm, gỗ căm – xe không chỉ đảm bảo độ bền chắc mà còn tạo nên một không gian spa đẳng cấp, nổi bật.