Bí quyết hữu ích giúp bạn nâng cao tuổi thọ của máy in mã vạch

Bí quyết hữu ích giúp bạn nâng cao tuổi thọ của máy in mã vạch

Máy in mã vạch từ lâu đã là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho công việc sản xuất  tem nhãn sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh. Một máy in tem nhãn mã vạch là sản phẩm cần thiết và quan trọng nên việc bảo dưỡng, sử dụng máy như thế nào cho hiệu quả mà không gây ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của máy  để kéo dài tuổi thọ của thiết bị là vấn đề cần thiết đối với cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh. Bí quyết nâng cao tuổi thọ cho thiết bị in mã vạch dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện hóa điều đó.

Mời các bạn truy cập địa chỉ tại máy in mã vạch để được tư vấn và trợ giúp

Tuyệt đối không sử dụng mực in kém chất lượng

Mực in kém chất lượng thường xảy ra tình trạng vón cục nên rất dễ bị tắc ống dẫn mực, lâu ngày sẽ khiến đầu in bị kẹt và hỏng hóc. Đó là chưa kể đến, mực in chất lượng kém thường có lẫn rất nhiều tạp chất khi sử dụng cho máy in mã vạch sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều yếu tố như tốc độ in cũng như chất lượng bản in. Lâu dài thì tất yếu thiết bị sẽ bị hư hại.

Bảo quản giấy decal được sạch nhất

Nếu giấy decal bị ẩm hay bị dây bẩn hoặc không đảm bảo thì chắc chắn tem nhãn sẽ bị nhòe, không rõ nét và chuẩn xác sản phẩm không tốt. Chính vì thế, giấy decal cần được bảo quản ở vị trí thoáng mát, ít bụi bặm và đặc biệt là tránh xa những nơi có nhiệt độ cao, làm bong lớp giấy dán bên ngoài cũng như những vị trí có sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Môi trường sử dụng thiết bị in mã vạch

Máy cần được sử dụng ở những không gian  thoáng mát, ít bụi bặm để hạn chế mực in bị tồn quá nhiều trong phòng trong quá trình in ấn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người đồng thời hạn chế để bụi bẩn bám dính vào thiết bị