Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết rằng, hầu hết các mẫu đồng hồ Casio 3 nút đều có các chức năng chính là

Những chiếc đồng hồ Casio đã không còn xa lạ với chúng ta mà còn trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng, đặc biệt là đồng hồ Casio 3 nút và 4 nút. Tuy nhiên, dù phổ biến là vậy xong không phải ai cũng biết cách chỉnh giờ đồng hồ sao cho nhanh và chính xác. Vì vậy, trong bài viết này, Cửa hàng chúng tôi  sẽ chia sẻ đến bạn cách chỉnh đồng hồ Casio 3 nút và 4 nút vừa đơn giản, vừa chính xác!—hộp đựng đồng hồ

1. Cách chỉnh đồng hồ Casio 3 nút

Trước khi học cách chỉnh đồng hồ Casio 3 nút, bạn cần hiểu được tính năng cũng như tên gọi của những nút cần nhớ trên mặt đồng hồ. Cụ thể như sau:

Nút MODE có chức năng chính là giúp người dùng vào các chế độ cơ bản như Giờ hiện hành, bấm giờ hay báo thức,…

Nút LIGHT, hay còn gọi là nút đèn dùng trong việc chọn các giá trị mà người dùng muốn chỉnh.

Tiếp theo là nút START, hoặc cũng có thể là nút STOP tùy mẫu đồng hồ Casio, tác dụng chính là để tăng các giá trị cần điều chỉnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết rằng, hầu hết các mẫu đồng hồ Casio 3 nút đều có các chức năng chính là giờ hiện hành, đặt báo thức và bấm giờ thể thao. Nếu bạn ấn nút MODE sẽ lần lượt vào được các chế độ vừa kể. Thật đơn giản đúng không nào?!

2. Cách chỉnh giờ hiện hành trên đồng hồ Casio 3 nút

Cách chỉnh đồng hồ Casio 3 nút này sẽ giúp bạn điều chỉnh giờ hiện hành một cách vô cùng đơn giản và tốn ít thời gian.

Ở bước 1, bạn hãy ấn nút MODE 3 lần cho tới khi trên màn hình đồng hồ không còn chữ ST và AL, đồng thời hiện lên thời gian hiện hành, các số hiển thị giây nhấp nháy – chỉnh giây.

Đến bước 2, bạn chỉ cần nhấn LIGHT để có thể chuyển tới giá trị thời gian bạn muốn chỉnh, đó có thể là giờ, phút, giây, ngày tháng, thứ. Sử dụng nút START/STOP nó sẽ giúp bạn tăng, giảm giá trị mà bạn đang muốn điều chỉnh để chỉnh đến thời gian chính xác. Khi chỉnh xong 1 giá trị (vd giờ) bạn muốn chỉnh tới giá trị khác thì ấn LIGHT.

Cuối cùng là bước 3, bạn hãy nhấn nút MODE, kết thúc các thao tác cài đặt thời gian hiện hành vừa thực hiện.

Qua 4 bước mà Cửa hàng chúng tôi  vừa liệt kê, có thể thấy rằng cách chỉnh ngày đồng hồ Casio cũng như các giá trị khác này rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào?!

3. Cách chỉnh báo thức đồng hồ Casio 3 nút      

Với cách chỉnh giờ đồng hồ Casio ở phần báo thức này, bạn cũng thực hiện 3 bước như cách chỉnh giờ hiện hành vừa được nói đến ở trên.

shop dung dong ho hcm

Đầu tiên, bạn hãy ấn nút MODE vào phần cài đặt báo thức, ký hiệu là AL.

Đến bước thứ 2, ấn nút LIGHT, di chuyển đến những giá trị muốn điều chỉnh, có thể là giờ hoặc phút.