2 Loại Phụ kiện xì gà đc sử dụng nhiều nhất

Đường sẵn sàng, bền và tiện lợi để vừa trong vali, túi ba lô hoặc ngăn trên cao của công ty trên máy bay, Travel Humidors sẽ giữ xì gà mini cao cấp yêu dấu của bạn trong ĐK hút thuốc hoàn chỉnh bất kể khi nào hoặc bất kể nơi nào chúng ta cũng có thể đi. Điều này nói rằng, hôm nay công ty chúng tôi có cái nhìn cận cảnh về hai chiếc máy hút ẩm Du Lịch từ Xikar, đc bán ngay sau đây bên trên trang web của JR, vượt quá lời kêu gọi của nhiệm vụ bằng cách làm nhiều hơn là chỉ lưu trữ xì gà mini của chúng ta.

Xikar Xì gà mini

Xì gà mini chất lượng cao cấp của XIKAR Chưa hẳn là chiếc vali Du Lịch thông thường của khách hàng, đó là chiếc Bentley của các thiết bị lưu trữ di động được trang bị các tùy chọn đẳng cấp và sang trọng mà mỗi cá nhân hút xì gà mini cần khi di chuyển. Hành lang Du Lịch này được thiết kế theo phong cách tiên tiến nhất và công nghệ lưu trữ văn minh. Được gia công từ nhựa đúc ABS chất lượng cao, chống va đập, Máy xì gà mini hỗ trợ một khối hệ thống vận chuyển đa chức năng với ba ngăn lót xốp đơn nhất để bảo đảm an toàn tối đa 10 xì gà mini Toro cao cấp yêu thích của người sử dụng. Mặc dù thế, không như những máy làm ẩm Du Lịch khác, loại đá quý này đi kèm với gạt tàn, vì vậy bạn sẽ Chưa hẳn vung cây gậy trong rừng và rất có thể bước đầu cháy rừng. + Plus, nó thậm chí còn xuất sắc hơn, cũng chính vì Lock Locker có khay phụ trợ phối kết hợp cho chìa khóa, dao cắt và bật lửa – thậm chí còn có 1 ngăn lưu trữ lân cận cho điện thoại di động của người tiêu dùng và các vật dụng cần thiết khác để mang theo trong hành trình của doanh nghiệp. Nói 1 cách dễ chơi, Máy xì gà mini của XIKAR là giấc mơ của du khách! Mua xì gà ở đâu ?

Xikar Outwhereman

>>>Xem thêm: http://xigavietnam.org/

tiếp sau bên trên tap là full bộ Xikar Outwhere Man , một hành lang Du Lịch bắt buộc dành cho người ngưỡng mộ xì gà mini thích chụp các tấm bia mếm mộ của bọn họ cho 1 cuộc dạo chơi ngoài trời tuyệt hảo. Với công suất 5 điếu xì gà mini, đây không hẳn là hành lang Du Lịch mà bạn sẽ mang theo trong kỳ nghỉ dài tới Mozambique, nhưng khi câu cá, quốc bộ đường dài, cắm trại hoặc chỉ treo của nhà hút xì gà mini yêu dấu của người sử dụng, đó là người bạn đồng hành lưu trữ hoàn hảo của công ty . Vỏ máy nặng, không thấm nước, kín khí, được thiết kế bằng nhựa abs siêu cứng, quality bậc nhất này, sẽ giữ lại được cho 5 thú vui thời thượng của khách hàng tươi và bình yên Hình như đc bọc trong lớp lót xốp urethane tỷ lệ cao. Cũng gồm một máy cắt Xikar siêu có nét để cắt những que ngon với độ chính xác đúng mực. Bên trên hết, máy cắt lưỡi kép Xikar quality hàng đầu này có phong cách thiết kế ngụy trang, có thể chấp nhận được bạn cắt xì gà mini trong môi trường xung quanh hoang dã mà không bị bất cứ động vật hoang dã nào phát hiện!